Jim Gaffigan: Obsessed (2014) Movie Summary

เรื่องราว: วีรบุรุษสงครามตกแต่งพันเอกคิม (ซงซองเฮอน) กลับไปเกาหลีใต้หลังจากต่อสู้ในสงครามเวียดนามและหวังว่าจะมีชีวิตที่เงียบสงบกับภรรยาของเขาแผนของเขาแตกสลายอย่างไรก็ตามเมื่อเขาพบว่าตัวเองติดใจกับ Ga Heun (Lim Ji Yeon) ภรรยาสาวที่น่ารักของผู้ใต้บังคับบัญชา

ช่องข่าวของเกาหลีก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการโฆษณาที่น่าทึ่งรอบตัวภาพยนตร์ออนไลน์แม้ว่าจะไม่สามารถได้รับการเลื่อนตำแหน่งอย่างเปิดเผยเนื่องจากประเทศยังคงไว้ทุกข์กับโศกนาฏกรรม Sewol Ferry

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลักดันขอบเขตอย่างแน่นอนแม้สำหรับเพลงในขณะที่นักแสดงที่มี Buff Bod ที่มีชื่อเสียงได้เล่นฮีโร่โรแมนติกทุกประเภทที่มีแนวโน้มที่จะเห็นโดยไม่มีเสื้อผ้าของเขาได้รับความร้อนและร้อนแรงในเรื่องที่ล่วงประเวณีเช่นนี้จะเป็น “อื้อฉาว” ก่อน

ถ้าเขาพยายามยืดตัวเองในฐานะนักแสดงที่นี่ – และดูเหมือนว่าจะเป็นอย่างนั้น – มันไม่ได้ช่วยให้เขายังคงดูหล่อเหลาในทุกฉาก (เขาต้องใส่แว่นกันแดดในร่มและยิ้มตลอดเวลา?) .เขาจะไม่สลัดสโลแกนไอดอลในเร็วๆนี้คลิกที่นี่เพื่อดูobsessed แรงรักมรณะหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ยิ่งไปกว่านั้นส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้จะแผ่ออกไปในลักษณะธรรมดาแม้แต่ลิมดาราคนใหม่ที่เล่นเป็นผู้นำหญิงที่นี่ก็เป็นเรื่องธรรมดาเหมือนที่พวกเขามา – สวยงามแน่นอนแต่ก็ถูกแทนที่ด้วยใบหน้าที่ได้รับการปรับปรุงการผ่าตัดอื่นๆ

นำเพลงออกมาจากสมการและภาพยนตร์เป็นเพียงเรื่องประโลมโลกโรแมนติกทั่วไปประเภทที่เกาหลีใต้ได้รับการปั่นป่วนโดยหลายสิบทุกปีสำหรับใหญ่และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าจอขนาดเล็ก

 

จากชื่อที่น่ากลัว (ซึ่งในเกาหลีคือการติดยาเสพติดของมนุษย์) ใครๆก็คิดว่าเรื่องราวจะมืดกว่ามาก

ในขณะที่ตัวละครพันเอกของเพลงเริ่มตกหลุมรักภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาสิ่งต่างๆมักเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายและบังเอิญสำหรับพวกเขาที่คุณไม่เคยรู้สึกว่าต้องห้ามความรักของพวกเขาอย่างแท้จริงไม่มีความรกร้างหรือความเย็นมากพอในส่วนของตัวละครของเขาที่จะพิสูจน์ว่าการโกงภรรยาของเขาในตอนแรกไม่ว่าแฟนละคร K ละครจะกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้มากเกินไป

สิ่งทั้งหมดถูกถ่ายอย่างสวยงามเครื่องแต่งกายย้อนยุคนั้นฟุ่มเฟือยและชุดช่วงเวลามีราคาแพงและมีฉากโรแมนติกที่น่ารักบางฉากในสวนสวยและบ้านที่สะดวกสบายที่สุดแน่นอนว่าทั้งหมดยังคงเป็นเพลงแฟนๆของเขาจะขอ Encores อย่างแน่นอน

Jim Gaffigan กลับมาที่เกิดเหตุด้วยความตลกขบขันครั้งที่สี่ที่คาดหวังอย่างกระตือรือร้นขนานนามว่า “King of Clean Comedy” โดย The Wall Street Journal ความหลงใหลของจิมด้วยอาหารทุกอย่างมาถึงการ “หมกมุ่น” ในขณะที่เขาจัดการกับความอุดมสมบูรณ์ของหัวข้ออาหารใหม่ๆจากผลไม้ไปจนถึงอาหารทะเลไปจนถึงโดนัทเตรียมตัวให้พร้อมเป็นเวลา 70 นาทีของการหัวเราะอย่างไม่หยุดยั้งที่การสังเกตที่บิดเบี้ยวแต่ยังคงมีอยู่ในหัวข้อทางโลกที่ทำให้เขาติดตั้งในโลกตลกสำหรับผู้ชมทุกวัย “”น้อย

 

Jim Gaffigan: บทสรุปภาพยนตร์ที่หมกมุ่น

Obssessed, 2014 เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่กำกับโดย Kim Dae-woo พื้นหลังของภาพยนตร์อยู่ในปี 1969 ซึ่งสงครามVietnemseกำลังขับไล่ Kim JinPyung (เพลง Song Seung Hun) เป็นทหารชั้นยอดที่ได้รับชื่อเสียงในสงครามของเขา .บัสสักวันหนึ่งภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาของเขามาที่สถานที่ต่อสู้และเขาและเธอกำลังตกหลุมรักเรื่องความรักทางเพศภาพยนตร์เกาหลีนี้เป็นภาพยนตร์จีน<Lust, ระมัดระวังปี 2007

Jim Gaffigan กลับมาที่เกิดเหตุด้วยความตลกขบขันครั้งที่สี่ที่คาดหวังอย่างกระตือรือร้นขนานนามว่า “King of Clean Comedy” โดย The Wall Street Journal ความหลงใหลของจิมด้วยอาหารทุกอย่างมาเพื่อการหลงไหลในขณะที่เขาจัดการกับความอุดมสมบูรณ์ของหัวข้ออาหารใหม่ๆจากผลไม้ไปจนถึงอาหารทะเลไปจนถึงโดนัทเตรียมตัวให้พร้อมเป็นเวลา 70 นาทีของการหัวเราะอย่างไม่หยุดยั้งที่การสังเกตที่บิดเบี้ยวแต่ยังคงมีความรู้ในหัวข้อ Seam Mingy Mundane ที่ทำให้เขาติดตั้งในโลกตลกสำหรับผู้ชมทุกวัยฉันเป็นค่ายทหารเกาหลีในปี 1969 พันเอกที่แต่งงานแล้วตกหลุมรักกับภรรยาที่สวยงามของเจ้าหน้าที่รองใหม่ของเขา

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *