Pr-shigyo Uncategorized The lion King in the land of pride of Africa

The lion King in the land of pride of Africa

จาก Pride Rock ในดินแดนแห่งความภาคภูมิใจของแอฟริกาความภาคภูมิใจของอาณาจักรสัตว์ Simba ลูกชายคนแรกของกษัตริย์ Mufasa และ Queen Sarabi ได้รับการเสนอให้กับสัตว์ราชอาณาจักร

Simba ถูกเปิดเผยโดย Mufasa ความภาคภูมิใจมาถึงโลกและกล่าวถึงหน้าที่ของกษัตริย์และ “วงกลมแห่งชีวิต” ซึ่งรวมสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเข้าด้วยกัน Scar Mufasa ผู้โลภและกลับใจใหม่ต้องการที่จะปกครองเป็นกษัตริย์ดังนั้นเขาจึงกำจัด Mufasa และ Simba อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่สำรวจสุสานช้างกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Nala, Simba ถูกติดตามโดยกลุ่ม Hyan Xyl และ Shenzi ที่ดุร้าย Majorordomo The Hornbill บอก Mufasa เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้ว่า Zazu จะโกรธซิมที่ไม่เชื่อฟังเขาและทำให้ตัวเองและนาลาตกอยู่ในอันตรายแต่เขาก็ช่วยเหลือเด็ก Mufasa ขอการให้อภัยของเขาและกล่าวว่ากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่เคยเฝ้าดูพวกเขาจากท้องฟ้ายามค่ำคืนเขาจะจับตาดู Simba ในเวลาเดียวกัน Scar และทีมนักวางแผนของเขาเดินทางไป Haiya เพื่อชักชวนชาวบ้านเพื่อสนับสนุนการโค่นล้ม Mufasa เพื่อตอบแทนโอกาสในการตามล่าในดินแดนแห่งความภาคภูมิใจคลิกที่นี่เพื่อดูไลอ้อนคิง 2019หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movie

ซิมส์ถูกล่อลวงเข้าไปในหุบเขาด้วยกับดักที่แผลเป็นที่กำหนดไว้สำหรับพี่ชายและหลานชายของเขาและ Hyana ใช้ความตื่นตระหนกในฝูงสัตว์ขนาดใหญ่ที่เดินเล่นกับซิมเมื่อรู้ว่า Mufasa จะดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยเหลือเขาเขาเตือนเขาเกี่ยวกับภัยคุกคามที่เกิดจาก Simba Simba ได้รับความช่วยเหลือจาก Mufasa แต่เขาก็แขวนอยู่อย่างน่ากลัวจากหน้าผาของหุบเขาแทนที่จะฆ่า Mufaza แผลเป็นปฏิเสธที่จะช่วยเหลือเขาจากนั้นเขาก็หลอกให้ซิมบ้าเชื่อว่าโศกนาฏกรรมของเขาเป็นความผิดของเขาและแนะนำให้เขาหนีจากดินแดนแห่งความภาคภูมิใจและไม่กลับมาเขาบอก Hyana ให้ประหารชีวิตเขาแต่ซิมวิ่งหนีไป Scar แจ้งความภาคภูมิใจว่า Hyana ยึดครองเป็นกษัตริย์ในดินแดนแห่งความภาคภูมิใจหลังจาก Mufasa และ Simba ประทับและหนีไป

คนสองคนถูกเตะออกไป Timon และ Pumbaa, Meerkat และ Warthog, Rescue Simba, Simba Desert เติบโตขึ้นมาในโอเอซิสกับเพื่อนใหม่สองคนและสัตว์อื่นๆของเขาอาศัยอยู่อย่างไร้กังวลอาศัยอยู่ภายใต้คำขวัญ “Hakuna Mata” (“ไม่ต้องกังวล” ในภาษาสวาฮิลี) เมื่อซิมบ้าโตขึ้นเขาได้ช่วยเหลือ Timon และ Pumbaa จาก Lungy Lionss ซึ่งต่อมากลายเป็น Nala และ Sim บ้าและตกหลุมรักเขาจากนั้นเธอก็เรียกเขาว่าบ้านการตายของพ่อของเขาเกิดจากเงื่อนไขที่แห้งแล้งภายใต้การปกครองของแผลเป็น Rafiki ซึ่งเขาค้นพบในภายหลังแจ้งให้เขาทราบว่า Simba Simba เป็นบ้านของจิตวิญญาณของ Mufasa เขาต้องรับตำแหน่งที่ถูกต้องของเขาในฐานะกษัตริย์หลังจากไปเยี่ยมผีของมูฟาซาในท้องฟ้ายามค่ำคืน Simba ตัดสินใจกลับไปที่ดินแดนแห่งความภาคภูมิใจเมื่อเขาเข้าใจว่าเขาหลีกเลี่ยงอดีตของเขามานานเกินไป

 

ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนของเขา Simba เข้าหาแผลเป็นที่ Pride Rock ในขณะที่เขาเตรียมที่จะต่อสู้กับ Sarabi Scar เมื่อแผลเป็นกำลังตั้งคำถามกับซิมบ้าเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาในการตายของมูฟาซาซิมบากลับไปที่ขอบเขาบอกเขาเกี่ยวกับหินและวิธีที่ Mufaza ถูกฆ่าตายซิมอารมณ์เสียและบอกสมาชิกคนอื่นๆของความภาคภูมิใจความจริงในความพยายามที่จะปกป้องตัวเองแผลเป็นแม้ว่าก่อนหน้านี้เขามาถึงที่ Gorge สายเกินไปความรู้ของเขาเกี่ยวกับช่วงเวลาสุดท้ายของ Mufasa เผยให้เห็นการมีส่วนร่วมของเขากับ Timon, Pumbaa, Rafiki, Zazu และ Leiones ใน Hyana รอยแผลเป็นกำลังพยายามหนีและมุมของชั้นวางอยู่ใกล้กับรอยแผลเป็นจากความภาคภูมิใจของหินแผลเป็นกำลังวิงวอนขอความเมตตาและพยายามที่จะกล่าวโทษอาชญากรรมของเขาใน Hyana; Simba ช่วยชีวิตเขาไว้แต่สั่งให้เขาออกจากดินแดนแห่งความภาคภูมิใจอย่างถาวรเมื่อแผลเป็นคัดค้านเขาก็เปิดหลานชายของเขาอย่างไรก็ตามหลังจากการต่อสู้สั้นๆซิมโยนเขาออกจากหน้าผาแผลเป็นจัดขึ้นหลังจากล้มแต่ Hyana ถูกฆ่าตายหลังจากที่เธอได้ยินเขาพยายามที่จะเปลี่ยนพวกเขา

Rafiki นำเสนอทารกแรกเกิดของ Simba และ Nala ให้กับสัตว์ที่รวมตัวกันเพื่อดำเนินการต่อวงจรชีวิตด้วยความภาคภูมิใจที่กลับมาเป็นปกติ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post