The plot to the 1996 mission impossible film

Jim Phelps (Jon Voight) และ Ethan Hunt (Tom Cruise) เป็นสมาชิกของทีม IMF (Impossible Missions Force) ซึ่งเป็นทีมจารกรรมลับสำหรับรัฐบาลสหรัฐฯทีมนี้ถูกส่งไปยังภารกิจของเงินเดิมพันและความยากลำบากเช่นนี้พวกเขาได้รับการพิจารณาว่า “เป็นไปไม่ได้” ที่จะทำให้สำเร็จเพื่อให้บรรลุภารกิจเหล่านี้ทีม IMF มักจะต้องมีส่วนร่วมในกลยุทธ์และแผนและแผนการสกปรกที่ผิดจรรยาบรรณผิดกฎหมายหรือสกปรกด้วยเหตุนี้รัฐบาลสหรัฐฯจึงไม่อนุมัติอย่างเป็นทางการหรือยอมรับการดำเนินงานของทีมดังนั้นหากทีมหรือตัวแทนถูกจับได้รัฐบาลสหรัฐฯกล่าวว่า “เราไม่รู้ว่านั่นคือใครเราไม่เคยได้ยินพวกเขาพวกเขาไม่ได้ทำงานให้เรา” เพื่อปกป้องรัฐบาลจากผลที่ตามมาคลิกที่นี่เพื่อดูผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดู ดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ทีม IMF ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจในปรากซึ่งพวกเขาได้รับการบอกเล่านักการทูตสหรัฐฯวางแผนที่จะขโมยรายการ NOC (ไม่เป็นทางการ) ซึ่งจะกล่าวว่ารายการสายลับลับทั้งหมดที่ซีไอเอมีในยุโรปแม้จะมีการวางแผนที่ซับซ้อนและการดำเนินการที่ประสบความสำเร็จแต่สมาชิกทุกคนในทีมถูกฆ่าตายระหว่างภารกิจยกเว้นอีธานฮันท์

อีธานหนีออกมาโดยใช้ระเบิดที่ยุ่งยากซึ่งดูเหมือนหมากฝรั่ง (แสงสีแดง! แสงสีเขียว!)

อีธานกลับไปที่บ้านปลอดภัยของกองทุนการเงินระหว่างประเทศซึ่งเขาพบว่าแคลร์เฟลป์สสมาชิกในทีมอีกคนหนึ่ง (ซึ่งเป็นภรรยาของจิมเฟลป์ส) ก็รอดชีวิตมาได้เช่นกันอีธานและแคลร์ตัดสินใจค้นหาคนทรยศที่แท้จริงเพื่อล้างชื่อของพวกเขาและล้างแค้นการตายของทีม

อีธานจัดประชุมกับแม็กซ์ (ตัวแทนจำหน่ายอาวุธ) และบอกเธอเกี่ยวกับภารกิจปลอมและรายการปลอมอีธานเสนอข้อตกลงสูงสุด: เขาจะขโมยรายการ NOC จริงจากซีไอเอและมอบให้สูงสุด; ในการแลกเปลี่ยนแม็กซ์จะให้อีธาน $ 10 ล้านและการประชุมกับผู้ทรยศ IMF

อีธานติดต่อตัวแทนอีกสองคนคือลูเทอร์ (Ving Rhames) และ Krieger (Jean Reno) ซึ่งก่อนหน้านี้สหรัฐฯไม่ยอมช่วยเหลือเขาเพราะพวกเขาไม่มีอะไรจะเสียและสามารถใช้ชิ้นส่วนของ $ 10 ล้านร่วมกันพวกเขาบุกเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ CIA ใน Langley, VA และขโมยรายการ NOC ที่แท้จริง (นี่คือฉากที่มีชื่อเสียงที่ Tom Cruise ห้อยลงมาจากเพดานด้วยสายไฟ) ด้วยรายการจริงอีธานและทีม Ragtag ใหม่ของเขากลับไปลอนดอนเพื่อทำข้อตกลงกับแม็กซ์

ในลอนดอนอีธานวิ่งเข้าไปใน Jim Phelps จนตายจิมอธิบายว่าเขาแกล้งตายเพราะเขารู้ว่าคิตทริดจ์เป็นคนทรยศที่แท้จริงอีธานไม่ซื้อมัน: เขาตระหนักดีว่าจิมเป็นคนทรยศมาตลอดอย่างไรก็ตามอีธานไปพร้อมกับมันเพราะเขาต้องการทราบว่าแคลร์ (ภรรยาของจิม) อยู่ในโครงการหรือไม่อีธานตั้งค่าการประชุมครั้งสุดท้ายกับแม็กซ์ซึ่งสัญญาว่าผู้ทรยศ IMF จะอยู่ที่นั่น

การประชุมลงบนรถไฟเร่งความเร็วอีธานนำแคลร์และลูเทอร์เพื่อสนับสนุน; นอกจากนี้เขายังแอบคิตทริดจ์ขึ้นรถไฟเพื่อจับคนทรยศอีธานเริ่มส่งรายการ NOC ไปยังแล็ปท็อปของแม็กซ์ซึ่งบอกอีธานว่าผู้ทรยศอยู่ในรถสัมภาระของรถไฟแคลร์ฟังในหูชิ้นหนึ่งมุ่งหน้าไปที่รถสัมภาระที่เธอพบ Jim Phelps เธอบอกจิมว่าพวกเขาควรใช้เงินสูงสุด 10 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับอีธานและวิ่งเนื่องจากอีธานสามารถรับโทษในการขายความลับของซีไอเอตอนนี้แคลร์ทำให้เห็นได้ชัดว่าเธอกับจิมเป็นทั้งคนทรยศการเปิดเผยครั้งใหญ่เกิดขึ้น: นั่นไม่ใช่จิมนั่นคืออีธานสวมหน้ากากแฟนซี!

จิมเฟลป์สตัวจริงปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับปืนโกรธแค้นว่าเขาถูกค้นพบอีธานตกลงที่จะให้เงินกับจิมแต่พูดว่า “เพียงหนึ่งวินาที” และใส่แว่นตาคู่หนึ่งแต่พวกเขาไม่ใช่แว่นตาธรรมดา: พวกเขามีกล้องที่ซ่อนอยู่ซึ่งส่งภาพของ Jim Phelps ที่มีชีวิตไปยัง Kittridge ตอนนี้ทุกคนรู้ว่าจิมยังมีชีวิตอยู่แผนแม่บททั้งหมดของเขาได้หายไปแล้วดังนั้นเขาจึงฆ่าภรรยาของเขาและพยายามหลบหนีรถไฟแต่อีธานเป่าเขาด้วยระเบิดหมากฝรั่งอีกตัว

ในขณะเดียวกันบนรถไฟลูเธอร์ได้รบกวนการถ่ายโอนไฟล์ไปยังแล็ปท็อปของแม็กซ์โดยใช้อุปกรณ์แฟนซีของเขาเองดังนั้นในขณะที่แม็กซ์อย่างใจจดใจจ่อรอรายการ NOC บนแล็ปท็อปของเธอคิตทริดจ์ก็จับตัวแทนจำหน่ายอาวุธได้สูงสุด

เนื่องจากคนเลวถูกจับได้และไม่มีใครได้รับรายการ NOC ชื่อของอีธานจึงถูกล้างออกและลูเทอร์จึงถูกเรียกคืนไปยังกองทุนการเงินระหว่างประเทศอีธานตัดสินใจที่จะเกษียณจากกองทุนการเงินระหว่างประเทศแต่ในขณะที่บินกลับบ้านพนักงานเสิร์ฟให้ภารกิจใหม่แก่เขาเพราะอีธานฮันท์นั้นเลวร้ายเกินไปสำหรับกองทุนการเงินระหว่างประเทศที่จะปล่อยให้เขาเกษียณ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 50 − = 40