Pr-shigyo Uncategorized The plot to the 1996 mission impossible film

The plot to the 1996 mission impossible film

Jim Phelps (Jon Voight) และ Ethan Hunt (Tom Cruise) เป็นสมาชิกของทีม IMF (Impossible Missions Force) ซึ่งเป็นทีมจารกรรมลับสำหรับรัฐบาลสหรัฐฯทีมนี้ถูกส่งไปยังภารกิจของเงินเดิมพันและความยากลำบากเช่นนี้พวกเขาได้รับการพิจารณาว่า “เป็นไปไม่ได้” ที่จะทำให้สำเร็จเพื่อให้บรรลุภารกิจเหล่านี้ทีม IMF มักจะต้องมีส่วนร่วมในกลยุทธ์และแผนและแผนการสกปรกที่ผิดจรรยาบรรณผิดกฎหมายหรือสกปรกด้วยเหตุนี้รัฐบาลสหรัฐฯจึงไม่อนุมัติอย่างเป็นทางการหรือยอมรับการดำเนินงานของทีมดังนั้นหากทีมหรือตัวแทนถูกจับได้รัฐบาลสหรัฐฯกล่าวว่า “เราไม่รู้ว่านั่นคือใครเราไม่เคยได้ยินพวกเขาพวกเขาไม่ได้ทำงานให้เรา” เพื่อปกป้องรัฐบาลจากผลที่ตามมาคลิกที่นี่เพื่อดูผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดู ดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ทีม IMF ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจในปรากซึ่งพวกเขาได้รับการบอกเล่านักการทูตสหรัฐฯวางแผนที่จะขโมยรายการ NOC (ไม่เป็นทางการ) ซึ่งจะกล่าวว่ารายการสายลับลับทั้งหมดที่ซีไอเอมีในยุโรปแม้จะมีการวางแผนที่ซับซ้อนและการดำเนินการที่ประสบความสำเร็จแต่สมาชิกทุกคนในทีมถูกฆ่าตายระหว่างภารกิจยกเว้นอีธานฮันท์

อีธานหนีออกมาโดยใช้ระเบิดที่ยุ่งยากซึ่งดูเหมือนหมากฝรั่ง (แสงสีแดง! แสงสีเขียว!)

อีธานกลับไปที่บ้านปลอดภัยของกองทุนการเงินระหว่างประเทศซึ่งเขาพบว่าแคลร์เฟลป์สสมาชิกในทีมอีกคนหนึ่ง (ซึ่งเป็นภรรยาของจิมเฟลป์ส) ก็รอดชีวิตมาได้เช่นกันอีธานและแคลร์ตัดสินใจค้นหาคนทรยศที่แท้จริงเพื่อล้างชื่อของพวกเขาและล้างแค้นการตายของทีม

อีธานจัดประชุมกับแม็กซ์ (ตัวแทนจำหน่ายอาวุธ) และบอกเธอเกี่ยวกับภารกิจปลอมและรายการปลอมอีธานเสนอข้อตกลงสูงสุด: เขาจะขโมยรายการ NOC จริงจากซีไอเอและมอบให้สูงสุด; ในการแลกเปลี่ยนแม็กซ์จะให้อีธาน $ 10 ล้านและการประชุมกับผู้ทรยศ IMF

อีธานติดต่อตัวแทนอีกสองคนคือลูเทอร์ (Ving Rhames) และ Krieger (Jean Reno) ซึ่งก่อนหน้านี้สหรัฐฯไม่ยอมช่วยเหลือเขาเพราะพวกเขาไม่มีอะไรจะเสียและสามารถใช้ชิ้นส่วนของ $ 10 ล้านร่วมกันพวกเขาบุกเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของ CIA ใน Langley, VA และขโมยรายการ NOC ที่แท้จริง (นี่คือฉากที่มีชื่อเสียงที่ Tom Cruise ห้อยลงมาจากเพดานด้วยสายไฟ) ด้วยรายการจริงอีธานและทีม Ragtag ใหม่ของเขากลับไปลอนดอนเพื่อทำข้อตกลงกับแม็กซ์

ในลอนดอนอีธานวิ่งเข้าไปใน Jim Phelps จนตายจิมอธิบายว่าเขาแกล้งตายเพราะเขารู้ว่าคิตทริดจ์เป็นคนทรยศที่แท้จริงอีธานไม่ซื้อมัน: เขาตระหนักดีว่าจิมเป็นคนทรยศมาตลอดอย่างไรก็ตามอีธานไปพร้อมกับมันเพราะเขาต้องการทราบว่าแคลร์ (ภรรยาของจิม) อยู่ในโครงการหรือไม่อีธานตั้งค่าการประชุมครั้งสุดท้ายกับแม็กซ์ซึ่งสัญญาว่าผู้ทรยศ IMF จะอยู่ที่นั่น

การประชุมลงบนรถไฟเร่งความเร็วอีธานนำแคลร์และลูเทอร์เพื่อสนับสนุน; นอกจากนี้เขายังแอบคิตทริดจ์ขึ้นรถไฟเพื่อจับคนทรยศอีธานเริ่มส่งรายการ NOC ไปยังแล็ปท็อปของแม็กซ์ซึ่งบอกอีธานว่าผู้ทรยศอยู่ในรถสัมภาระของรถไฟแคลร์ฟังในหูชิ้นหนึ่งมุ่งหน้าไปที่รถสัมภาระที่เธอพบ Jim Phelps เธอบอกจิมว่าพวกเขาควรใช้เงินสูงสุด 10 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับอีธานและวิ่งเนื่องจากอีธานสามารถรับโทษในการขายความลับของซีไอเอตอนนี้แคลร์ทำให้เห็นได้ชัดว่าเธอกับจิมเป็นทั้งคนทรยศการเปิดเผยครั้งใหญ่เกิดขึ้น: นั่นไม่ใช่จิมนั่นคืออีธานสวมหน้ากากแฟนซี!

จิมเฟลป์สตัวจริงปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับปืนโกรธแค้นว่าเขาถูกค้นพบอีธานตกลงที่จะให้เงินกับจิมแต่พูดว่า “เพียงหนึ่งวินาที” และใส่แว่นตาคู่หนึ่งแต่พวกเขาไม่ใช่แว่นตาธรรมดา: พวกเขามีกล้องที่ซ่อนอยู่ซึ่งส่งภาพของ Jim Phelps ที่มีชีวิตไปยัง Kittridge ตอนนี้ทุกคนรู้ว่าจิมยังมีชีวิตอยู่แผนแม่บททั้งหมดของเขาได้หายไปแล้วดังนั้นเขาจึงฆ่าภรรยาของเขาและพยายามหลบหนีรถไฟแต่อีธานเป่าเขาด้วยระเบิดหมากฝรั่งอีกตัว

ในขณะเดียวกันบนรถไฟลูเธอร์ได้รบกวนการถ่ายโอนไฟล์ไปยังแล็ปท็อปของแม็กซ์โดยใช้อุปกรณ์แฟนซีของเขาเองดังนั้นในขณะที่แม็กซ์อย่างใจจดใจจ่อรอรายการ NOC บนแล็ปท็อปของเธอคิตทริดจ์ก็จับตัวแทนจำหน่ายอาวุธได้สูงสุด

เนื่องจากคนเลวถูกจับได้และไม่มีใครได้รับรายการ NOC ชื่อของอีธานจึงถูกล้างออกและลูเทอร์จึงถูกเรียกคืนไปยังกองทุนการเงินระหว่างประเทศอีธานตัดสินใจที่จะเกษียณจากกองทุนการเงินระหว่างประเทศแต่ในขณะที่บินกลับบ้านพนักงานเสิร์ฟให้ภารกิจใหม่แก่เขาเพราะอีธานฮันท์นั้นเลวร้ายเกินไปสำหรับกองทุนการเงินระหว่างประเทศที่จะปล่อยให้เขาเกษียณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post